Trung tâm Phát hành - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự Thật

Sự ra đời của website phosachhanoi.net

 

Ngày 15/12/2016, Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6920/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án “Phố Sách Hà Nội”.

Đây là Phố sách đầu tiên của Hà Nội, nơi giới thiệu những cuốn sách, bộ sách mới, nơi độc giả có cơ hội tiếp cận với nhiều thể loại sách phong phú, đa dạng, gặp gỡ giao lưu, tọa đàm về sách với các tác giả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, với mong muốn tối ưu hóa cách tiếp cận sách của đông đảo bạn đọc Thủ đô, bạn đọc trong cả nước, các tổ chức, kiều bào Việt Nam sinh sống ở nước ngoài, ... nắm bắt được nhanh nhất các thể loại sách trên thị trường, Trung tâm Phát hành - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã xây dựng website phosachhanoi.net.

Đây là nơi cung cấp các ấn phẩm Nhà xuất bản Chính trị quốc gia và các Nhà xuất bản trên cả nước, các công ty sách uy tín hiện nay với các mảng sách tiêu biểu như: Sách kinh điển; sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sách lịch sử;  sách văn hóa xã hội; sách Lãnh đạo quản lý; sách kinh tế; sách giáo khoa, giáo trình; sách những vấn đề quốc tế; sách biển, hải đảo; sách đối ngoại; sách pháp luật; sách thiếu nhi...

Trên nền tảng của Phosachhanoi.net, chúng tôi đồng thời cung cấp Danh mục sách theo thể loại, để các cơ quan, tổ chức tham khảo và xây dựng tủ sách phục vụ cho hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Phosachhanoi.net: bán buôn, bán lẻ và bán hàng online.

Liên hệ:

* Gian hàng của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia (bán lẻ và online)

Phố sách Hà Nội, phố 19.12 – Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.39420946

E-mail: nhasachsuthat19.12@gmail.com

* Chính sách dành cho đại lý, khách hàng mua sách với số lượng nhiều, khách hàng là các đơn vị, cơ quan, tổ chức, thư viện...

Liên hệ: 090.489.4456

Phosachhanoi.net rất mong được đồng hành cùng Quý độc giả!