Giới thiệu bộ Tư bản của Các Mác (3 tập) của tác giả Đ.I. Rôdenbe

Giới thiệu bộ Tư bản của Các Mác (3 tập) của tác giả Đ.I. Rôdenbe

Tình trạng: Còn hàng

504.000₫

Bộ sách Giới thiệu ba quyển bộ Tư bản của Mác, xuất bản vào đầu những năm 30. Cuốn sách bình luận, phân tích các nội dung trong bộ Tư bản của Mác. Mỗi chương, phần, tác giả đều trình bày đối tượng nghiên cứu, trình tự nghiên cứu và những nội dung chính. Có những nội dung được cho là độc đáo, đặc sắc cũng được tác giả Đ.I. Rôdenbe phân tích, bình luận, đặc biệt ông rất chú ý đến phương pháp nghiên cứu của Mác. Hầu hết sau mỗi chương đều có những lời...

+ -
Thêm vào giỏ

Bộ sách Giới thiệu ba quyển bộ Tư bản của Mác, xuất bản vào đầu những năm 30. Cuốn sách bình luận, phân tích các nội dung trong bộ Tư bản của Mác. Mỗi chương, phần, tác giả đều trình bày đối tượng nghiên cứu, trình tự nghiên cứu và những nội dung chính. Có những nội dung được cho là độc đáo, đặc sắc cũng được tác giả Đ.I. Rôdenbe phân tích, bình luận, đặc biệt ông rất chú ý đến phương pháp nghiên cứu của Mác. Hầu hết sau mỗi chương đều có những lời chú thích, trong đó tác giả nêu lên những tài liệu bổ sung hoặc vạch rõ ý nghĩa của chương đó. Trên cơ sở đó giúp bạn đọc nắm được tinh thần cơ bản của bộTư bản.

Ngoài việc bình luận, phân tích những nội dung trong bộ ba quyển bộ Tư bản của Các Mác, tác giả Đ.I. Rôdenbe khi trình bày, diễn giải còn rất chú ý đến việc giúp bạn đọc theo dõi sự phát triển tư duy của Mác, theo dõi luận cứ của tư duy đó, theo dõi những kết luận được rút ra từ các nguyên lý khác nhau. Đặc biệt, trong cuốn sách, tác giả cũng đã dành một vài lời hướng dẫn độc giả cách đọc và hiểu bộ Tư bản của Các Mác một cách có hiệu quả. Theo Đ.I. Rôdenbe, khi đọc bộ Tư bản, cần phải đọc một cách có hệ thống, chú ý đến hình thức và tính chất của lối trình bày, đến văn phong và bút pháp của Mác, cũng như cần phải phát hiện được phương pháp mà Mác đã áp dụng trong khi nghiên cứu, hay xây dựng toàn bộ hệ thống lý luận của Mác…

Có thể nói, bộ Tư bản của Các Mác là sự phân tích về chủ nghĩa tư bản, về phương thức sản xuất và quan hệ sản xuất tư bản chủ nghĩa, đề cập đến nhiều vấn đề trong kinh tế chính trị như tư bản, hàng hoá, tiền tệ, giá trị thặng dư, tích lũy tư bản, tiền lương. Do vậy, đây là tác phẩm có khối lượng kiến thức đồ sộ, không phải ai cũng có thể dễ dàng đọc và thấm nhuần toàn bộ kiến thức đó. Bộ sách giới thiệu ba quyển bộ Tư bản sẽ bình luận nhiều nội dung chính trong bộ Tư bản của Các Mác giúp bạn đọc nắm bắt được các nội dung cơ bản. Cụ thể:

Giới thiệu quyển I bộ “Tư bản” của Các Mác gồm 7 phần, 15 chương, bình luận nhiều vấn đề liên quan đến tư bản: Hàng hóa, tiền tệ; sự chuyển hóa của tiền thành tư bản; sự sản xuất ra giá trị thặng dư tuyệt đối; sự sản xuất ra giá trị thặng dư tương đối; sự sản xuất ra giá trị thặng dư tuyệt đối và giá trị thặng dư tương đối; tiền công; quá trình tích lũy tư bản.

Giới thiệu quyển II bộ “Tư bản” của Các Mác gồm 3 phần, 21 chương, giúp bạn đọc nắm được nhiều vấn đề: những biến hóa hình thái của tư bản và tuần hoàn của những biến đổi hình thái ấy; chu chuyển của tư bản; tái sản xuất và lưu thông của tổng tư bản xã hội.

Giới thiệu quyển III bộ “Tư bản” của Các Mác gồm 3 phần, 21 chương, nghiên cứu về toàn bộ quá trình sản xuất tư bản chủ nghĩa như: sự chuyển hóa giá trị thặng dư thành lợi nhuận và tỷ suất giá trị thặng dư thành tỷ suất lợi nhuận; sự chuyển hóa lợi nhuận thành lợi nhuận trung bình; quy luật tỷ suất lợi nhuận; sự chuyển hóa tư bản hàng hóa và tư bản tiền tệ thành tư bản kinh doanh tiền tệ; sự phân chia lợi nhuận thành lợi tức và lợi nhuận doanh nghiệp;…

Bộ sách sẽ là những dẫn dắt, gợi ý có giá trị giúp ích rất nhiều cho những ai có nhu cầu quan tâm, nghiên cứu tác phẩm Tư bản của Các Mác một cách nghiêm túc và sâu sắc.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.